Hội thảo thông tin đợt xét tuyển học bổng toàn phần trường International College of Liberal Arts (iCLA)- Nhật Bản

HỘI THẢO THÔNG TIN ĐỢT TUYỂN SINH VÀ XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

TRƯỜNG INTERNATIONAL COLLEGE OF LIBERAL ARTS,
ĐẠI HỌC YAMANASHI GAKUIN, NHẬT BẢN

Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với TOP CAREER STUDY ABROAD hân hạnh giới thiệu Hội thảo du học Nhật Bản với cơ hội học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cùng học bổng toàn phần tại trường Đại học Musashino và trường International College of Liberal Arts (iCLA) cho khóa nhập học vào năm 2017.

Trường iCLA nằm gần núi Phú Sỹ, với số lượng giảng viên và sinh viên quốc tế chiếm gần 50%. Tại đây, sinh viên được theo học ngành Liberal Arts (tạm dịch: Nghệ thuật khai phóng) với các môn học đa dạng nhằm phát triển tối đa khả năng và kiến thức của bản thân. Đặc biệt, không chỉ là du học tại Nhật, tất cả các sinh viên đều có thể tham dự chương trình trao đổi 1 năm tại các trường ở Châu Âu, Mỹ hoặc Châu Á với học phí không thay đổi.

Trường đại học Musashino nằm tại thành phố Tokyo, bắt đầu tuyển sinh quốc tế từ năm 2016 với 2 ngành Global Business (học bằng tiếng Anh) và Japanese Communication (học bằng tiếng Nhật). Hằng năm, trường cung cấp các suất học bổng từ 30% lên đến 100% dành cho các bạn sinh viên Đông Nam Á, đặc biệt là các bạn tại Việt Nam.

> THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO <

Thời gian: 14h00 – 15h00 – ngày 09 tháng 03 năm 2017
Địa điểm: Phòng 509, tòa nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đăng ký ngay để tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ đại diện của trường tại Việt Nam!

> NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO <
1) Chia sẻ về cuộc sống và cơ hội tại Nhật Bản của các bạn du học sinh
2) Giới thiệu về 2 ngành học Global Business và Japanese Communication tại trường Musashino – chương trình học và cách thức ứng tuyển học bổng
3) Giới thiệu về trường International College of Liberal Arts (iCLA), đại học Yamanashi Gakuin, Nhật Bản và giải đáp các thắc mắc về nội dung chương trình học, yêu cầu và quy trình tuyển sinh, cơ hội cấp học bổng cho kì nhập học 2017

*Hội thảo hoàn toàn miễn phí và mở cửa tự do.

* Đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/forms/KOjCBPrid6dJ1JRS2
———————————————————————————————————————

Giới thiệu về trường Đại học Musashino

Thông tin chi tiết về học bổng và chương trình học: http://www.musashino-u.ac.jp/admission/global_studies/globalbusiness/