Thông báo về việc tham gia Diễn đàn Thủ lĩnh Sinh viên ASEAN lần thứ 8 và Cuộc họp Mạng lưới AUN về Công tác Sinh viên lần thứ tư năm 2020

Ban Thư ký Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) thông báo về Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên ASEAN lần thứ 8 và Cuộc họp Mạng lưới AUN về Công tác Sinh viên lần thứ tư năm 2020. Đây là hoạt động do AUN phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên.

Theo thông abó của AUN, năm 2020, Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Đại học Chiang Mai, Thái Lan từ ngày 03 – 07/2/2020.

• Chủ đề Diễn đàn: ” Environmental Sustainability as a Culture: Preparing Student Leaders for the Green Era”.
  • Số lượng sinh viên/đơn vị thành viên AUN: 03 thủ lĩnh sinh viên.
  • Thành phần sinh viên: Thủ lĩnh các tổ chức sinh viên (Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên) có thành tích học tập, rèn luyện tốt, có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.
  • Kinh phí: Ban Tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại tại Thái Lan trong thời gian tham gia chương trình. Sinh viên tự chi trả hoặc đơn vị cử hỗ trợ kinh phí vé máy bay khứ hồi Việt Nam- Thái Lan và chi phí bảo hiểm.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa để sinh viên ĐHQGHN mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với sinh viên các nước Đông Nam Á. Mỗi đơn vị đề cử 01 Thủ lĩnh sinh viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình này.

Hồ sơ đăng ký của sinh viên: (Chi tiết xem tại đây)

Lưu ý: hạn nộp hồ sơ về Phòng CT và CT HSSV (P106 nhà A1) là trước 16h thứ năm ngày 05/12/2019