Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo về chương trình vay vốn để đóng học phí của Ngân hàng BIDV và việc hỗ trợ lãi suất vay của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN như sau:

1. Chương trình cho sinh viên vay vốn để đóng học phí của Ngân hàng BIDV

Đối tượng vay, nội dung vay theo văn bản số 08/BIDV.CG-PGDHQV của Ngân hàng BIDV (kèm theo)

1. Chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN

2.1 Đối tượng hỗ trợ lãi suất vay vốn

(1) Nhà trường hỗ trợ lãi suất vay vốn cho các sinh viên thuộc một trong các đối tượng sau có kết quả học tập học kỳ I năm học 2019-2020 đạt từ Giỏi trở lên:

– Sinh viên chương trình đào tạo CLC theo TT23 thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí.

– Sinh viên chương trình hệ chuẩn được giảm 50% hoặc 70% học phí.

– Sinh viên có gia đình thuộc diện hộ nghèo nhưng không thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí.

(2) Ngoài ra, Nhà trường hỗ trợ lãi suất vay vốn cho 20 sinh viên thuộc đối tượng sau có kết quả học tập học kỳ I năm học 2019-2020 đạt từ Giỏi trở lên :

– Sinh viên chương trình đào tạo CLC theo TT23 có bố hoặc mẹ bị giảm (mất) nguồn thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

– Tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, Khoa, lớp.

Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả học tập học kỳ I năm học 2019-2020 để xét hỗ trợ từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu.

2.2 Hồ sơ hỗ trợ lãi suất vay vốn

– Đơn đề nghị (theo mẫu)

– Bảng điểm học tập HKI năm học 2019-2020

– Bản photo và bản gốc để đối chiếu các minh chứng kèm theo: hồ sơ miễn, giảm học phí; giấy xác nhận hộ nghèo; xác nhận về việc giảm hoặc mất nguồn thu nhập của bố hoặc mẹ; xác nhận tham gia các hoạt động của Nhà trường, Khoa, Lớp.

1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

Sinh viên nộp hồ sơ vay vốn và hồ sơ hỗ trợ lãi suất vay vốn tại Phòng CT và Công tác HSSV (P106 nhà A1) trong thời gian từ ngày 10/6/2020 đến hết ngày 12/6/2020.