THÔNG BÁO HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH SINGAPORE KÌ 38 HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2019-2020

I. Chương trình học bổng Đồng Hành Singapore học kì II năm học 2019 – 2020.

Trong học kỳ II năm học 2019-2020 này, Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore sẽ gửi đến các bạn những suất học bổng nhằm động viên khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

1. Đối tượng: Sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của các trường:
– Đại học Công Nghệ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội
– Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội
– Đại học Kinh tế – Luật, Đại Học Quốc Gia TPHCM
2. Tiêu chí xét chọn:
– Hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, không đủ trang trải chí phí sinh hoạt, học tập.
– Tư cách đạo đức tốt, học lực từ khá trở lên.
– Có tinh thần vượt khó vươn lên để đạt được ước mơ.
3. Giá trị học bổng: 4.000.000 đồng/suất/kỳ
Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên.
4. Sinh viên cam kết gửi kết quả học tập của hai kì học tiếp theo cho Đồng Hành sau khi nhận được học bổng.

II. Hồ sơ xin học bổng
Hồ sơ trực tuyến: Các bạn truy cập vào trang web donghanh.net, mục “Nộp hồ sơ trực tuyến” và hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 28/5/2020.
Hồ sơ trực tuyến bao gồm:
1. Bản khai sơ yếu lý lịch, phiếu thông tin, đơn xin học bổng (bằng cách điền vào form trực tuyến)
2. Bảng điểm các kì bạn đã học ở đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và điểm thi đại học đối với các bạn SV năm nhất chưa có bảng điểm ở đại học).(1 bản scan)
3. Các chứng nhận khác (nếu có): hoàn cảnh khó khăn, kết quả thi học sinh giỏi, hoạt động Đoàn… (1 bản scan)

III. Lịch nộp hồ sơ và phỏng vấn
– Sinh viên thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến cần hoàn thành trước 23h59 ngày 28/5/2020
– Kết quả được thông báo tại các trường và tại trang web donghanh.net dự kiến trước ngày: 30/6/2020.
Lễ trao học bổng dự kiến được tổ chức trong tháng 7/2020.
Mọi thắc mắc, xin liên hệ với đại diện đồng hành tại trường hoặc gửi email về : contact-DHSing@donghanh.net

Thông tin chi tiết xem tại đây.