Tập đoàn Giáo dục Havina tuyển dụng

HOT JOBS tại Tập đoàn Giáo dục HAVINA

Chính thức đi làm, bạn mong đợi điều gì nhất?

* Lương và thưởng hấp dẫn?

* Môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, hay chuyên nghiệp và đa văn hóa?

* Cơ hội tham gia đào tạo kỹ năng, phát triển bản thân và sự nghiệp?

Chúng tôi mang đến tất cả những điều này cho các bạn.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết và hướng tới giá trị thực cho cộng đồng trẻ, Havina Group đã thu hút rất nhiều nhân tài làm việc, đặc biệt các bạn sinh viên đã từng học tập tại Havina, các thực tập sinh đã cống hiến trí tuệ và sự năng động của mình cùng Havina phát triển tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

Havina được biết đến là đơn vị Tiên phong trong cá nhân hóa dịch vụ đào tạo hơn 5 năm qua, Havina Group đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng cao tiếng Anh chuẩn quốc tế như IELTS, TOEIC, Cambridge; chương trình định hướng nghề nghiệp và hướng đến tương lai du học – công dân toàn cầu.

Luôn đồng hành và là đối tác chiến lược cùng Nhà trường trong công tác tuyển dụng và đón nhận sinh viên ULIS làm việc tại Havina, chúng tôi mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn.

• 01 Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh
  • 04 Chuyên viên tư vấn du học/ Tiếng Anh
  • 02 Nhân viên chăm sóc khách hàng
  • 01 Nhân viên phòng đào tạo