Mời tham dự buổi Chia sẻ thông tin Học bổng Asian Peacebuilders Scholarship (APS)

Thời gian: từ 9:00 – 12:00, ngày 3/6/2017

Địa điểm: UP Co-working space, Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Hà Nội  HàNội.

Đăng ký tham gia trước 19  giờ ngày 2/6/2017: https://goo.gl/forms/ljKopAygxgXHEMgB3

Hoặc theo dõi Livestream tại: https://www.facebook.com/events/1699088487059270

Thông tin thêm về học bổng APS

Học bổng Asian Peacebuilders Scholarship (APS) là chươngtrình thạc sỹ bằng kép Master of Arts (nhận 2 bằng Thạc sỹ sau khi hoàn tấtchương trình) là 1 sáng kiến chia sẻ giữa The Nippon Foundation, the UNMandated University for Peace (UPEACE) – đại học về hòa bình cho Liên Hiệp Quốcủy thác, và đại học Ateneo de Manila (AdMU). Mục tiêu của chương trình học bổnglà đào tạo các chuyên gia trẻ châu Á để trở thành những con người xây dựng hòabình, sẵn sàng trở thành các nhà lãnh đạo trong các tổ chức trên toàn cầu. Đặcbiệt, học bổng tăng cường sự hiện diện của các chuyên gia châu Á cóchuyên môn về các vấn đề châu Á.

Học bổng cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng ngôn ngữ họcthuật và các kỹ năng chuyên sâu khác để tạo điều kiện cho các chuyên gia ítthông thạo tiếng Anh tham gia nghiên cứu ở Costa Rica và Philippines, cũng nhưthực hành thiết kế và thực hiện một dự án về lĩnh vực chuyên sâu ở châu Á. Cáchọc giả sẽ có 2 bằng Thạc sĩ, một từ Đại học Hòa Bình (UPEACE) trong lĩnh vựcliên quan để xây dựng hòa bình và hai tại Đại học Ateneo de Manila (AdMU) trongkhoa học chính trị, chuyên ngành Chính trị toàn cầu.Học bổng AsianPeacebuilders Scholarship (APS) bằng kép thạc sĩ chương trình Master ofArts là 1 sáng kiến chia sẻ giữa The Nippon Foundation, the UN MandatedUniversity for Peace (UPEACE) – đại học về hòa bình cho Liên Hiệp Quốc ủy thác,và đại học Ateneo de Manila (AdMU).

05 đặc điểm nổi bật của học bổng APS:

Hai bằng Thạc sỹ trong vòng 21 tháng.

1. Học ở 02 quốc gia khác nhau: the Philippines và Costa Rica.
  2. Được đào tạo miễn phía khoá tiếng Anh học thuật và kỹ năng nói trước côngchúng.
  3. Toàn bộ chi phí được tài trợ, bao gồm toàn bộ học phí, vé máy bay, visa, tiềnăn ở và một số chi phí khác.
  4. Không ràng buộc điều kiện sau khi hoàn tất chương trình

Thời gian: 18.5 – 21.5 tháng (tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh đầuvào)

Địa điểm: Costa Rica và Philippines

Số lượng: 30 suất mỗi khóa

Tài trợ học bổng: Học giả sẽ được nhận học bổng toàn phần bao gồm học phí,vé máy bay, phí chuyển tiếp và visa trong quá trình học và lương hằng tháng.

Yêu cầu:

Học bổng nhận đơn từ các sinh viên Châu Á, ưu tiên (không bắt buộc)những sinh viên đáp ứng yêu cầu sau:

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành liên quan. Ứng viên xuất sắc nhưng không đáp ứng đủ số năm kinh nghiệm yêu cầu sẽ được xem xét riêng từng trường hợp. Kinh nghiệm tình nguyện, thực tập và các hoạt động sinh viên nếu trong ngành liên quan có thể được xem xét như kinh nghiệm làm việc.

– Có bằng Đại Học từ 1 cơ sở giáo dục có danh tiếng tốt

– Thể hiện mong muốn làm việc trong các vấn đề liên quan đến hòa bình và giải quyết xung đột

– Thể hiện cam kết học tập trong môi trường quốc tế và đa văn hóa

– Đến từ các nước mà tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi, đặc biệt, nhưng không giới hạn, Nhật Bản, Lào, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Campuchia và Philippines.

Cách thức nộp đơn:

Chương trình học bổng sẽ nhận đơn online bao gồm đơn đăngký và các tài liệu như sau:

– English Proficiency Test Scores Report

– Statement of Purpose

– Letters of Recommendation

– Official Undergraduate Transcripts and Copy of Diploma

– Curriculum Vitae or Résumé

– Copy of Passport

– Marriage Certificate

– Passport size photo

Hạn chót: 11/8/2017

Thông tin chi tiết xem tại: