Hội thảo “Nestlé – tuyển dụng quản trị viên tập sự”

[ HỘI THẢO : NESTLÉ – TUYỂN DỤNG QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ]

Thời gian : 9h-12h ngày 19/12

Địa điểm : Hội trường Ulis Sunwah

👉👉Nestle là tập đoàn thực phẩm và thức uống hàng đầu thế giới với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu đến các thương hiệu địa phương được ưa thích. Hiện nay, tập đoàn Nestle đang có mặt tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.


👉👉Gia nhập Nestle, bạn có thể tự hào là thành viên của 1 công ty đa quốc gia từ Switzerland. Với cương vị là một công ty toàn cầu, đa dạng và bùng nổ, Nestle hướng tới mục tiêu tạo nên một văn hoá công sở mà có thể kiến tạo cơ hội không giới hạn cho tất cả mọi người. Nestle cam kết đào tạo nhân viên trở thành một chuyên gia, tạo cơ hội thể hiện hết năng lực bản thân và có một chế độ đãi ngộ phù hợp. Chính điều này đã khiến Nestle luôn giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng 100 địa điểm làm việc tốt nhất Việt Nam.

👉👉Hãy bắt đầu công việc của bạn ở một tập đoàn Dinh dưỡng, sức khoẻ và sống vui khoẻ hàng đầu thế giới với chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài 18 tháng. Trải nghiệm Nestle như một Quản trị viên tập sự để nuôi dưỡng bản thân trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của doanh nghiệp. Phát huy tối đa tiềm năng của bạn bằng cách làm việc với các chuyên gia đa dạng và giàu kinh nghiệm và đắm mình vào các thương hiệu của Nestle khi bạn bắt đầu luân chuyển từ những công việc liên chức năng đến những công việc với chức năng cốt lõi như SALES, MARKETING, TECHNICAL, SUPPLY CHAIN, FACTORY HR, IT DIGITAL.

👉👉 Yêu cầu:
+ Sinh viên vừa tốt nghiệp với ít hơn một năm kinh nghiệp làm việc
+ Có khả năng nhạy bén trong kinh doanh, tư duy phê phán tốt, kĩ năng phân tích và thành thạo Tiếng Anh
+ Có kĩ năng giao tiếp và tương tác mạnh mẽ trong làm việc nhóm
+ Có chiến lược, tận tâm và tham vọng trong việc tạo ra thành quả
+ Chủ động, can đảm và thẳng thắn để nắm bắt và kiểm soát thay đổi

👉👉 Qúa trình ứng tuyển:
– Lọc hồ sơ: Gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn thông qua cổng thông tin trực tuyến: http://bit.ly/NMTP2019
Vòng 1 – Bài kiểm tra tổng quát: Trải qua bài kiểm tra năng lực của để chứng minh những phẩm chất nổi bật cũng như khả năng xuất sắc của bạn.
Vòng 2 – Phỏng vấn ban đầu: Tỏa sáng sự tự tin của bạn với nhà quản lí nhân sự và chuyên môn
Vòng 3 – Summer Camp/ Sales challenge: Hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc giải quyết những vấn đề kinh doanh trong thực tiễn và tương tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại trung tâm đánh giá nổi tiếng
Vòng 4 – Phỏng vấn cuối cùng: Tiếp xúc trực tiếp với ban lãnh đạo đơn vị kinh doanh của doanh nghiệp