GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN NGOẠI NGỮ VÀ SINH VIÊN INDONESIA

Tháng 3 sôi động với ánh nắng ấm áp đầu mùa đã khởi động với sự thành công của chương trình giao lưu văn hóa giữa trường Jayabaya University và Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Những người bạn đến từ Indonesia và những sinh viên của ULIS chúng ta đã kết bạn và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đủ để trở thành một trải nghiệm khó quên giữa sự giao thoa của hai nền văn hóa.

Trong khuôn khổ giao lưu, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ của sinh viên 02 nước về chủ đề hội nhập cũng như tham gia trải nghiệm văn hóa đặc sắc của 02 đơn vị.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã tích cực tham gia cùng với chương trình, góp phần tạo nên thành công của chương trình giao lưu lần này. Cảm ơn các bạn vì đã trở thành những gương mặt sinh viên năng động, cởi mở, hiếu khách của ULIS, góp phần thể hiện một Việt Nam đẹp đẽ và thú vị trong con mắt bạn bè quốc tế. 

Hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong chương trình giao lưu JU-ULIS lần này và hãy luôn theo dõi, chờ mong và cùng tham gia những chương trình giao lưu văn hóa và những dựa án tiếp theo của chúng mình nhé!