Công ty SPi Việt Nam đang cần tuyển dụng 60 Biên dịch tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh

Công ty TNHH SPi Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc tập đoàn SPi Global, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.  SPi Việt Nam được thành lập từ năm 2007 hoạt động tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Hà Nội.

Do nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô của Công ty, Công ty SPi Việt Nam đang cần tuyển dụng 60 Biên dịch bao gồm các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Rất mong có thể được nhà Trường tạo điều kiện sắp xếp gặp gỡ các sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp để chia sẻ về thông tin tuyển dụng của Công ty trong tháng 4 này.

recruitment_thong-bao-tuyen-dung_-2017_rwc_dhnn-dhqghn img-20131212-00064

img_7937