[Có trả lương] Chương trình Thực tập sinh dạy tiếng Anh tại vùng dự án

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) đang tìm kiếm 6 ứng viên có năng lực và tích cực để tham gia vào “Chương trình Thực tập sinh dạy tiếng Anh tại vùng dự án”. Chương trình bao gồm 1 khoá đào tạo cơ bản tại Hà Nội trong thời gian 03 tuần, sau đó sẽ tham gia thực tập 5 tháng tại 3 vùng dự án: Hà Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trong các hoạt động dịch vụ cộng đồng, nâng cao kĩ năng tổ chức và giảng dạy, kỹ năng tiếng anh và kiến thức trong lĩnh vực phát triển.
Chương trình nhằm nâng cao năng lực cho cộng đồng, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho người dân vùng dự án; đào tạo nguồn nhân lực trẻ hỗ trợ các hoạt động cộng đồng tại các vùng dự án. Thông qua chương trình, CSDS mong muốn những người trẻ sẽ có thêm cơ hội đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Việt Nam.
1. Mô tả công việc:
Thời gian: 08/2018 – 01/2019
Địa điểm: Bạc Liêu, Đắk Nông và Hà Giang.
  • Hoạt động chính: Tổ chức các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp cho cộng đồng cho các thành viên tổ hợp tác du lịch, hướng dẫn viên du lịch địa phương, cán bộ LRP, đối tác cấp huyện, xã, phụ nữ làm du lịch…
  • Hoạt động bổ sung: Tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên tại cộng đồng (dạy tiếng Anh, hoạt động nhóm, hoạt động tình nguyện, …). Mỗi tuần 1 buổi 2 giờ.
  • Hoạt động bổ trợ: Hỗ trợ khách du lịch cộng đồng và các hoạt động khác (bao gồm tổ chức tour thí điểm cho khách nước ngoài về địa phương và giao lưu tăng cường thực hành tiếng Anh cho bà con) khi có cơ hội.
2. Tiêu chí tuyển chọn:
  • Từ 21 đến 27 tuổi (sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học / cao đẳng, người đã đi làm nhưng muốn chuyển việc…).
  • Là công dân Việt Nam.
  • Thông thạo tiếng Anh nói và viết.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy, thiết kế chương trình giảng dạy là một lợi thế.
  • Có tinh thần chủ động học hỏi, cởi mở, tôn trọng sự đa dạng, có trách nhiệm và cam kết trong công việc.
  • Cam kết tham gia toàn bộ khóa đào tạo và tham gia đầy đủ vào quá trính thực tập tại vùng dự án.
  • Sẵn sàng tham gia tích cực vào chương trình đào tạo kéo dài 3 tuần và thực tập 5 tháng.
  • Ưu tiên người có kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội.
3. Lệ phí tham gia:
  • Tất cả các chi phí đào tạo của chương trình sẽ được chi trả bởi CSDS. (tài liệu đào tạo, tea-break, chuyên gia tập huấn, …)
  • Học viên sẽ được hỗ trợ về tài chính hàng tháng trong quá trình tham gia chương trình đào tạo.
  • Học viên phải nộp một khoản tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ và sẽ được hoàn trả lại sau khi kết thúc chương trình. (với điều kiện hoàn thành đầy đủ khóa đào tạo và quá trính thực tập ~6 tháng, cùng các giấy tờ liên quan)
4. Quyền lợi:
  • Có có hội tham gia vào khóa tập huấn chuyên sâu trong vòng 3 tuần của chương trình NGO Traineeship 2018 mùa 6.
  • Được tập huấn về các kỹ năng giảng dạy và điều phối 1 lớp học tiếng anh cho cộng đồng.
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại NGO.
  • Cơ hội sống và làm việc tại vùng dự án, trải nghiệm văn hóa và con người địa phương.
  • Nâng cao kỹ năng tiếng anh.
  • Được nhận hỗ trợ tài chính hàng tháng.
  • Nhận Chứng nhận sau khi kết thúc chương trình.
5. Quy trình tuyển chọn:
  • Link đăng kí hồ sơ sẽ đóng khi BTC nhận đủ người.
(Đối với những ứng viên ở ngoài Hà Nội, chương trình sẽ sắp xếp phỏng vấn qua Skype)
* Lưu ý:
– Luôn luôn ưu tiên các ứng viên nộp đơn sớm.
BTC sẽ xem xét và gửi kết quả đến tất cả mọi người theo mốc thời gian đã định. Nếu qua ngày đó, bạn không nhận được bất kỳ một kết quả nào hãy chủ động liên lạc với chúng tôi.
6. Liên lạc
Chị Hà
Email: hanguyen@csds.vn
SĐT: 024 60278323 (09:00 – 17:00, Thứ Hai – Thứ Sáu)