CƠ HỘI TUYỆT VỜI DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG MUỐN CÓ MỘT NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH!

hinh-anh

Bạn đang khát khao tìm kiếm một công việc có thu nhập ổn định?

Bạn là một người có tấm lòng yêu thương trẻ em và mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa trẻ?

Bạn là người dám vượt lên chính mình để thực thi sứ mệnh công việc và theo đuổi đam mê?

Nếu bạn chắc chắn điều đó, học viện Montessori Việt Nam sẽ trao cho bạn MỘT CƠ HỘI chưa từng có:

CƠ HỘI THAM GIA KHÓA HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI (LỨA TUỔI 3-6) VỚI HỌC BỔNG 100%

Sự khác biệt về Chương trình đào tạo giáo viên của Học viện HN Montessori Việt Nam?
Chúng tôi tin, yêu vào Triết lý giáo dục Montessori nên chúng tôi cung cấp cho bạn đủ chương trình Montessori căn bản (lý thuyết, thực hành các bài học liên quan theo tiêu chuẩn đào tạo của hiệp hội Montessori Hoa Kỳ – AMS).  Bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên bộ giáo cụ chuẩn quốc tế với tổng trị giá hàng tỷ đồng.

Không dừng ở việc đào tạo căn bản (Training), chúng tôi sẽ huấn luyện (Coaching) để bạn có đủ TÂM – THỂ -TRÍ sẵn sàng để trở thành một giáo viên Montessori. Đây là một điều đặc biệt mà chúng tôi tâm huyết và tự tin đảm bảo rằng không một tổ chức đào tạo giáo viên Montessori có được.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn sẽ trở thành một người giáo viên Montessori có năng lực với đầy đủ yếu tố cần thiết theo môt hình năng lực ASK:

• Attitute: Phẩm chất, thái độ.
  • Skill: Kỹ năng.
  • Knowledge: Kiến thức.

Chỉ như vậy thôi, chúng tôi cũng tự hào chắc chắn để tin rằng các bạn là những nguồn lực mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng khát khao để có trong đội ngũ nhân lực của họ!

QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐƯỢC TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ, BỞI NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI TRONG KHÓA ĐÀO TẠO NÀY CHẮP CÁNH ĐỂ BẠN CÓ MỘT NGHỀ NGHIỆP MƠ ƯỚC!
Và điều đầu tiên, chúng tôi muốn từ bạn là hãy tự tin lên và hãy cho mình cơ hội, cho chúng tôi cơ hội để chúng ta gặp nhau! Hẹn gặp các bạn tại Học viện HN Montessori Việt Nam
Giám đốc chương trình:

Bà Phạm Thị Hải Hà – TGĐ Công ty CP giáo dục HN Montessori Việt Nam/Học Viện Montessori Việt Nam

– Trình độ chuyên môn:

+ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trường Đại học Nordwestern – Thụy Sĩ

+ Chứng chỉ giáo viên Montessori 2 lứa tuổi 0-3 và 3-6 của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) và AMS.

– Kinh nghiệm:

+ Kinh nghiệm Coaching các giám đốc ngân hàng.

+ Kinh nghiệm Coaching/Trainning giáo viên Montessori dành cho trẻ lứa tuổi 3-6 và 0-3 tuổi.

+ Kinh nghiệm 2 năm xây dựng và quản lý hệ thống trường mầm non Montessori Children’s House.

Điều kiện ứng tuyển:

• Ứng viên chưa có việc làm
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • Có niềm đam mê với giáo dục sớm và yêu thích phương pháp giáo dục Montessori
  • Cam kết tham dự trên 85% thời lượng khóa học và chấp nhận các điều khoản phạt nếu không thực hiện cam kết (trừ trường hợp bất khả kháng được Giám đốc chương trình chấp nhận).

==========================
QUYỀN LỢI của các học viên nhận học bổng toàn phần từ khóa học:

• Quyền lợi tham dự khóa học Montessori với học bổng 100%
  • Hàng ngày được tham gia lớp học Yoga miễn phí
  • Cơ hội tham gia các chương trình thiện nguyện do HMI tổ chức
  • Những ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao, phúc lợi tốt tạihệ thống trường mầm non HN Montessori Children’s House (MCH) hoặc được giới thiệu làm việc tại các trường mầm non có thương hiệu và uy tín khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Lý thuyết
o    Triết lý
o    Bài học Mont/COCI
o    Giới thiệu về tác giả/phân biệt PPGD Mont và GD truyền thống
o    Trẻ em
o    Môi trường
o    Giáo viên
o    Quan sát trẻ
o    Tổ chức lớp học (tự do và trách nhiệm)
Thực hành các lĩnh vực
o    Thực hành cuộc sống
o    Giác quan
o    Toán học
o    Ngôn ngữ/Circle time
o    Nghệ thuật
o    Khám phá thế giới (địa lý)
o    Lịch sử
o    Động vật học, thực vật học
o    Âm nhạc
Kỹ năng tổ chức Circle time (kể chuyện, bài học nhóm)
Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp dành cho giáo viên
Ôn tập và tổng kết

THỜI GIAN HỌC:

Tháng 7: Từ 8/7/2017

08:30 – 14:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6.

09:00 – 16:00 Thứ 7.

Tháng 8: 09:00 – 16:00 Thứ 7 hàng tuần.

Thời gian dự kiến khai giảng: 8/7/2017.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Phòng đào tạo trường mầm non HN Montessrori Children’s House

Tòa P1-P2 KĐT Việt Hưng,Long Biên,HN
==========================

HỒ SƠ ứng viên (chỉ nhận file mềm) bao gồm:

• Bản scan Bằng tốt nghiệp (Đại học, Cao đẳng hoặc cao hơn)
  • CV theo mẫu đính kèm
  • Thư ứng tuyển, trong đó trả lời được 3 câu hỏi:
  1. Bạn nghĩ sao về thực trạng giáo dục trẻ mầm non 0-6 tuổi tại Việt Nam?
  2. Bạn mong ước cải thiện điều gì đối với công tác giáo dục trẻmầm non ở Việt Nam?
  3. Lý do bạn đăng ký tham gia khóa học?

Email nhận hồ sơ: hocvienmontessori@gmail.com.

Tên chủ đề: GVMONT2017-HO TEN HOC VIEN (tiếng Việt không dấu)
THỜI HẠN nhận hồ sơ: 05/07/2017
Thời gian PHỎNG VẤN: HMI sẽ liên hệ và báo trực tiếp tới từng ứng viên
Số điện thoại/Zalo TƯ VẤN: 098 902 6840 (Ms Ngọc)