Chương trình thực tập tạo nguồn – Vinpearl Trainee

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VINPEARL TRAINEE 2018

Vinpearl là dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí mang đẳng cấp 5 sao quốc tế tại các miền di sản UNESCO, nằm trải dọc bờ biển của Việt Nam – nơi những bãi biển xinh đẹp nổi tiếng nhất thế giới, hay những khách sạn 5 sao – biểu tượng của sự thịnh vượng tại mỗi thành phố lớn tại Việt Nam.

Hiện nay, Vinpearl đang có chương trình hội thảo hướng nghiệp VINPEARL TRAINEE 2018 nhằm tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên ngành du lịch hoặc có đam mê với nghề du lịch (không giới hạn chỉ sinh viên ULIS) được thực tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và mang tầm vóc quốc tế.

Tham gia chương trình hội thảo này các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết nhất từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong công việc dịch vu du lịch và lữ hành.

Thời gian diễn ra buổi hội thảo: 9h-11h, ngày 16/11/2018

Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, Khoa Pháp

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký theo đường link sau nhé: https://goo.gl/811BpT

Các thông tin chi tiết hơn về chương trình ở dưới đây nhé các bạn: