Chi đoàn 16C1 đạt giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh – Chủ nghĩa Mác Lê nin”

Nhằm Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2018); Bồi dưỡng tư tưởng và nâng cao nhận thức của sinh viên, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Khuyến khích sinh viên trau dồi kiến thức về trường, nâng cao hiểu biết và niềm tự hào về trường; Xây dựng sân chơi, diễn đàn giao lưu giữa các chi đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào của mỗi sinh viên với lớp, khoa, trường, BCH Đoàn Trường đã tổ chức Cuộc thi “TÌm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ nghĩa Mác – Lê nin và Thi tìm hiểu về Nhà trường” dành cho các Chi đoàn trong toàn trường. Cuộc thi được triển khai dưới hình thức online với 02 bộ câu hỏi trắc nghiệm và tự luận tìm hiểu về Nhà trường và Tư tưởng HCM, Chủ nghĩa Mác – Lê nin.

Cuộc thi được các Chi đoàn hào hứng đón nhận và tham gia. BTC nhận được gần 1000 bài dự thi của 100 Chi đoàn. Khép lại cuộc thi, Chi đoàn 16C1 – Khoa NN&VH Trung Quốc đã xuất sắc trở thành “Lớp tôi thông thái” – giải Nhất của Cuộc thi. Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải “Bài luận xuất sắc nhất”, “Giải Nhất cá nhân”.